1. Giới thiệu chung về trường.
Được thành lập năm 1967 Học viện Nhật Ngữ EHLE có bề dày hơn 45 năm lịch sử và đào tạo ra hơn 8 vạn học sinh.Học viện Nhật Ngữ EHLE là một trong những ngôi trường được pháp luật quy định về số giảng viên hay độ rộng của phòng học … nên chất lượng giáo dục hoàn toàn được đảm bảo.
Hiện nay nhà trường không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn thu hút được rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới tới du học tại trường. Chỉ có học hiệu pháp nhân mới có thể tham gia Hiệp hội giáo dục Nhật ngữ các trường dạy nghề toàn quốc hay Hiệp hội các trường dạy nghề nâng cao thành phố Osaka.
Các học viên được đào tạo học lên đại học hay để làm việc hiện đang hoạt động tích cực ngoài xã hội. Để các học viên có thể đạt được ước mơ của mình, nhà trường luôn cố gắng tạo dựng mối quan hệ thân tình ấm áp, tâm huyết với tưng học sinh dựa trên việc xây dựng một môi trường sống an toàn, cung cấp những giờ học chất lượng cao, dễ hiểu do các giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

2. Ưu điểm nổi bật của Học viện Nhật Ngữ EHLE
Các buổi học từ 4~6 tiết một ngày sẽ được giảng dạy kỹ lưỡng nhằm tăng cường khả năng Nhật ngữ thực tế của các bạn.
EHLE tổ chức những kỳ thi thử Năng lực Nhật ngữ và kỳ thi Ryugaku tại trường giúp học sinh trưởng thành hơn.Với hơn 45 năm lịch sử và những hiểu biết về kỳ thi của Kan-Kan-Dou-Ritsu,kỳ thi đánh giá dành cho du học sinh sẽ có ích ở những phương diện chỉ đạo sau đây:
1. Được tạo ra bởi một đội ngũ giáo viên lành nghề của EHLE
2. Kỳ thi thử được tổ chức trong không khí của một kỳ thi thực sự (giúp học sinh quen dần với những kỳ thi)
3. Kỳ thi kiểu trắc nghiệm nên có thể tự do phân tích
4. Thông qua phân tích để các giáo viên biết được điểm yếu của học sinh
5. Bổ sung kiến thức còn yếu thông qua trao đổi cá nhân
6. Tỷ lệ đậu 90,9%
HP: https://www.ehle.ac.jp/